TEL: +84 (0) 235 2208 999
  • Tiếng Việt
  • English

Về chúng tôi

TCG - TẬP ĐOÀN THÀNH CÔNG

Với bề dày hơn 20 năm phát triển, Tập đoàn Thành Công đến nay đã khẳng định được tên tuổi là một trong những Tập đoàn công nghiệp lớn mạnh hàng đầu cả nước. Sau thành công của mảng sản xuất ô tô, đến nay, Tập đoàn Thành Công đang đẩy mạnh hai mũi nhọn khác, là Xây dựng – Đầu tư kinh doanh bất động sản và Tài chính ngân hàng, tầm nhìn trở thành một Tập đoàn Đầu tư – Công nghiệp – Thương mại hàng đầu Việt Nam, nội lực vững mạnh và phát triển bền vững.

TCG-1024x525

THE FIVE VILLAS & RESORT QUANGNAM DANANG

The Five Hospitality là thương hiệu kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng đang được phát triển bởi TCG Land và Thành Công Group, với tầm nhìn đưa dịch vụ nghỉ dưỡng Việt Nam lên tầm quốc tế.

Mặc dù vừa ra mắt thị trường, nhưng những sản phẩm của The Five Hospitaltiy đã gây ấn tượng bởi chất lượng đầu tư, cảnh quan, kiến trúc và tâm huyết của những người làm dịch vụ. Hiện, các thương hiệu chính đang được phát triển là The Five Residences và The Five Villas & Resorts. Cùng với đó, Tập đoàn Thành Công còn có những bước đi chiến lược khi hợp tác với những thương hiệu mang tiêu chuẩn toàn cầu như Shilla Hotels & Resorts (Hàn Quốc) để cùng phát triển khách sạn Shilla Monogram Quangnam Danang.

Tháng 1.2021, Shilla Monogram và The Five Villas & Resort Quangnam Danang đã được Tổng cục Du lịch cấp giấy chứng nhận cơ sở lưu trú hạng 5 sao.

The Five Villas & Resort Quangnam Danang ra đời với tầm nhìn trở thành Khu nghỉ dưỡng đặc trưng nhất về Ngũ hành Hội tụ. Cộng hưởng với vẻ đẹp của vùng đất Quảng Nam–Đà Nẵng duyên dáng hài hòa, kề núi, liền sông, kế rừng, giáp biển, chúng tôi ứng dụng quy tắc Ngũ hành trong mọi chi tiết, mọi trải nghiệm để tạo ra những giá trị không thể quên cho Du Khách về The Five Villas & Resort Quangnam Danang như một chốn thiên đường riêng biệt bên bờ biển.

- General Manager
Thanh Cong Group

Hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Thanh Cong Group đến nay đã trở thành một trong những Tập đoàn lớn mạnh hàng đầu Việt Nam.
Website: thanhcong.vn

TCG Land

Thương hiệu phát triển bất động sản của Tập đoàn Thành Công.
Website: tcgland.vn

The Five Hospitality

Thương hiệu kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng phân khúc hạng sang do Tập đoàn Thành Công phát triển.
Website: thefive.vn

image 17 (1)
The Five Residences Hanoi

Khu căn hộ khách sạn hạng sang tọa lạc ngay trung tâm Hà Nội, chốn lưu trú an nhiên cho cả gia đình.
Website: saffron-collection.com

The Five Villas & Resort Ninh Binh

Chốn an nhiên giữa miền di sản, nằm ngay bên sân golf Hoàng Gia 54 lỗ - một sản phẩm khác của Tập đoàn Thành Công.
Website: ninhbinh.thefiveresorts.vn

The Five Villas & Resort Quangnam Danang

Phong cách nghỉ dưỡng đậm chất ngũ hành bên bãi biển miền Trung xinh đẹp.
Website: quangnam.thefiveresorts.vn

Shilla Monogram Quangnam Danang

Trải nghiệm sự giao thoa văn hóa trong một công trình khách sạn nên thơ vượt thời gian.
Website: shillamonogram.com