TEL: +84 (0) 235 2208 999
  • Tiếng Việt
  • English

SỰ KIỆN

Với vị trí thuận lợi và không gian sang trọng, The Five Villas & Resort Quangnam Danang sẽ là lựa chọn tin cậy của bạn trong những sự kiện quan trọng.

TEAM BUILDING

Bên cạnh không gian rộng rãi phù hợp với các hoạt động team building, chúng tôi còn có các villa nghỉ dưỡng có sức chứa lớn thích hợp với các chuyến du lịch cho toàn công ty.

GALA DINNER

Với địa điểm lý tưởng cùng đội ngũ chuyên viên tổ chức sự kiện giàu kinh nghiệm, chúng tôi là lựa chọn phù hợp cho đêm tiệc Gala ý nghĩa và mang dấu ấn sâu sắc của doanh nghiệp. 

OUTSIDE CATERING

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin đem đến dịch vụ catering linh hoạt, chất lượng và nhanh chóng cho tất cả các nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

WEDDING EVENTS

Dù bạn là ai, dù bạn biết rõ mình muốn gì hoặc chưa; bạn thích một lễ cưới sang trọng hay một buổi tiệc ấm cúng, giản dị, chúng tôi luôn đồng hành để biến lễ cưới trong mơ của bạn thành hiện thực.

COOKING CLASS

Lớp học nấu ăn đặc sắc tại The Five Villas & Resort Quangnam Danang sẽ đem đến một trải nghiệm đáng nhớ cho chuyến đi của bạn. Bạn sẽ tự tay làm những món ăn mang đậm hương vị miền Trung và nhiều đặc sản khác của Việt Nam.

PRIVATE EVENT

Bạn đang có dự định tổ chức một ngày lễ kỷ niệm hoặc thưởng thức tiệc nướng BBQ riêng tư trong căn biệt thự của mình, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo để các buổi party trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết.